Đối tác

Chúng tôi hợp tác với các tổ chức phi chính phủ để hỗ trợ nỗ lực toàn cầu về chăm sóc sức khoẻ bà mẹ - thúc đẩy khả năng tiếp cận nguồn dinh dưỡng thiết yếu.

pregnant beneficiary mother smiling at camera

Vitamin Angels là một tổ chức phi lợi nhuận về sức khoẻ cộng đồng cung cấp các can thiệp dinh dưỡng cho hàng triệu phụ nữ mang thai, bà mẹ đang cho con bú và trẻ em có nguy cơ bị suy dinh dưỡng.

Được thành lập vào năm 1994, Vitamin Angels hướng đến giúp đỡ các cộng đồng thiếu hụt về dinh dưỡng ở 65 quốc gia trên thế giới - ngay cả những quốc gia khó tiếp cận nhất do địa lý hoặc hoàn cảnh.

“Chúng tôi tin rằng mọi bà mẹ đều xứng đáng sinh ra những đứa trẻ hạnh phúc. Chuẩn bị đầy đủ vitamin và khoáng chất thai kỳ thiết yếu trong giai đoạn tiền mang thai sẽ giúp có một thai kì hạnh phúc và những đứa trẻ khoẻ mạnh.”

Howard Schiffer, chủ tịch và người sáng lập Vitamin Angels

Họ làm việc với các nhà hoạch định chính sách và cơ quan quản lý để mở rộng quy mô phân phối các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu và cải thiện các chính sách dinh dưỡng toàn diện cho phụ nữ và trẻ em.

Họ cũng hỗ trợ các tổ chức địa phương, phi lợi nhuận, bằng cách bổ sung vitamin vào các dịch vụ y tế hiện có của họ và đảm bảo chúng tiếp cận những người cần nhất.

Kết hợp những điều này, họ cung cấp các nguồn lực, tài liệu và công cụ thúc đẩy giáo dục dinh dưỡng và nuôi con bằng sữa mẹ.

pregnant beneficiary mother smiling at camera

Mục tiêu

Được tiếp cận với đầy đủ dinh dưỡng trong 1.000 ngày đầu tiên của cuộc đời - trong khi mang thai và trong hai năm đầu tiên - rất quan trọng đối với sức khỏe của người mẹ cũng như sự tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh của trẻ sơ sinh.

Vì vậy, cùng với Vitamin Angels, mục tiêu của chúng tôi là tiếp cận tới 4 triệu phụ nữ mang thai và thai nhi hằng năm để cung cấp các vitamin và khoáng chất thiết yếu mà họ cần.

Không dừng lại ở đó, chúng tôi phát triển một chương trình giáo dục dinh dưỡng cùng Vitamin Angels và các đối tác khác để trao quyền cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và phụ nữ mang thai ở những cộng đồng khó khăn.

Sáng kiến này bắt đầu ở Indonesia, Mexico, Việt Nam và sẽ triển khai tới hơn 50 quốc gia trên toàn cầu, bao gồm Campuchia, Philipines, Thái Lan, Ấn Độ ở châu Á.

Thay đổi cuộc sống

Gặp gỡ một số bà mẹ sắp sinh và những người mẹ đã được Vitamin Angels giúp đỡ.

Cập nhật nhanh chóng

Hãy nhấn đăng ký theo dõi các kênh xã hội của chúng tôi để được cập nhật thông tin về các cột mốc, sự kiện quan trọng và các dự án cộng đồng.

fb logo instagram logo youtube logo